Chính sách bảo hành của công ty SMARTTECH

Chính sách bảo hành của công ty SMARTTECH

Đối với khách hàng làm website mới:

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi có trong hợp đồng trong vòng 3 tháng kể từ khi bàn giao, nhưng nếu trường hợp bạn sử dựng hosting của riêng bạn thì chúng tôi chỉ bảo hành code cho bạn trong vòng 1 tháng.

- Thời gian bảo hành của một website mới là vĩnh viễn với điều kiện khách hàng sử dụng hosting của Smarttech Corp.

Đối với khách hàng chỉnh sửa trang web đã có sẵn:

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 3 tháng kể từ khi bàn giao, trường hợp bạn dùng hosting không phải của chúng tôi thì việc hỗ trợ kỹ thuật chỉ trong vòng 1 tháng.

- Thời gian bảo hành của một website mới là 24 tháng với điều kiện khách hàng phải chuyển hosting sang của Smarttech Corp.

Sau khi hết thời gian bảo hành bạn có thể đăng ký thời gian bảo hành, nâng cấp website hoặc(và) bảo trì hệ thống website theo điều kiện mới.

LƯU Ý:

- Nếu bạn dùng những phần mềm của bên thứ 3 gây ảnh hưởng đến code của trang web thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Trường hợp này chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho bạn nhưng có phát sinh chi phí.

- Chúng tôi sẽ không bàn giao thông tin host cho khách hàng nhằm trường hợp bảo mật dữ liệu website cho bạn, nếu trường hợp bạn muốn lấy thông tin hosting lại thì mọi điều kiện về hỗ trợ và bảo hành sẽ được chấm dứt.

Với những quy định trên chúng tôi chỉ mong muốn điều tốt nhất cho khách hàng vì thế mong bạn hãy hợp tác với chúng tôi để tránh những rủi ro không đáng có, chúng tôi làm vậy là vì tránh trường hợp những đơn vị khác lợi dụng kẻ hơ đển phá hoại trang web của bạn, làm ảnh hưởng đến uy tín của Smarttech Corp.

Cảm ơn các anh/chị đã được những quy định về chính sách bảo hành, nếu còn thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Phương châm làm việc của chúng tôi là "Uy tín hơn vàng, khách hàng là thượng đế".