Dịch vụ thiết kế web uy tín

Dịch vụ thiết kế web uy tín

Cùng với sự phát triển vượt bậc của internet, thời điểm này việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ với mọi người. Thậm chí một số trường hợp còn là điều kiện tiên quyết phải thiết kế website uy tín mới có thể kinh doanh trong thời buổi hiện nay, và những công ty muốn cạnh tranh toàn cầu cũng cần phải có một page cho riêng mình.

Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo của Smarttech chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiet ke web uy tin với phong cách thiết kế hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu của ngành bán lẽ, tuân thủ đúng quy trình thu thập thông tin khách hàng từ online đó là một điều kiện tiên quyết để giúp khách hàng thành công hơn trong thị trường cạnh tranh trực tuyến ngày nay.

Giải pháp thiết kế website uy tín tại SmartTech Corp

Các website do Smarttech thiết kế đáp ứng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp mà khách hàng thường yêu cầu:
Áp dụng công nghệ mới nhất vào việc lập trình trang web, tích hợp những tính năng chat live, tối ưu toàn bộ website về quy trình thiết kế giao diện sao cho thẩm mỹ và kỹ thuật làm sao để cải thiện tỷ lệ load trang nhanh. Với đội ngũ đã có nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website, đã từng gia công nhiều dự án của các công ty lớn, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ làm hết mình vì sự uy tín của Smarttech.

 1. Giao diện website

Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng làm việc theo quy trình của ngành thiết kế website. Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản đầy, bố cục rõ ràng theo từng ngành nghề, phối hợp màu sắc theo phong thủy của khách hàng. Áp dụng responsive vào website của khách hàng, có thể xem trang web trên mọi thiết bị. 

 2. Công nghệ lập trình

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET, PHP7, HTML5, CSS3. Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO … Trang quản trị hiện đại dễ dàng sử dụng.

 3. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi Smarttech, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

 4. Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Tất cả trang web chúng tôi làm cho khách hàng điều tự động nén khi khách hàng tải hình ảnh hay file lên, qua đó sẽ làm giảm đi thời gian tải trang đáng kể, giảm lưu lượng băng thông của toàn trang web.

 6. Tương thích trình duyệt

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Chrome, Firefox,..

 7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing, Yahoo,... Giúp website nâng cao thứ hạng trong tìm kiếm nhờ chúng tôi áp dụng điền keyword vào trong mỗi bài viết cho khách hàng. Từ đó sẽ gia tăng lượng khách hàng truy cập đến trang web của bạn nhiều hơn

 8. Không sử dụng mã nguồn mở

Với 5 năm kinh nghiệm, trải qua hàng ngàn dự án thiết kế website, đội ngũ Smarttech cam kết không sử dụng mã nguồn mở để thiết kế web cho khách hàng. Chúng tôi có sẵn một framework của riêng công ty với những công nghệ bảo mật cấp cao nhất trong hệ thống. Đảm bảo đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín nhất trong ngành CNTT.

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian:

Smarttech đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế, và lưu trữ trên máy chủ của Smarttech tại Việt Nam

 Lưu ý:

- Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của Smarttech Corp

- Trường hợp quí khách chọn Smarttech Corp là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu website.

Công ty thiết kế website uy tín Smarttech không chỉ thiết kế website cho khách hàng mà chúng tôi còn đồng hành với khách hàng hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ như: quảng cáo google, facebook, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế TVC, phần mềm, ... Hãy trao cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ cho bạn trên con đường thành công. 

Những điểm trên là điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng tôi và các doanh nghiệp thiết kế website hiện nay. Đã xác định kinh doanh lâu dài thì việc thiết kế một trang web là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có trong thời buổi hiện nay.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng nhờ website!