Những tiêu chí cần thiết cho thiết kế website bất động sản

Những tiêu chí cần thiết cho thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là một điều kiện tiên quyết rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh của cá nhân hoặc doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản. Vì khi khách hàng mua một sản phẩm giá trị lớn như bất động sản thì họ sẽ nghiên cứu rất nhiều nơi để đưa ra quyết định, vì thế thiết kế web uy tín sẽ mang đến những thông tin cần thiết hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tìm năng mua hàng. Để một trang web bất động sản hoạt động hiệu quả thì cần phải lưu ý những điều kiện dưới đây.

1. Tránh để thông tin và công cụ đã quá cũ

Cuộc chơi lớn trong ngành bất động sản thay đổi từng tháng, từng ngày từ thông tin cho đến quy định. Những thay đổi liên quan đến sự phát triển của thị trường, hay sự quy hoạch đô thị hóa hiện nay, phải luôn đảm bảo được việc trang web bất động sản của bạn luôn bắt kịp theo xu hướng mà thị trường tạo ra. Tìm kiếm những mẫu giao diện web bất động sản đẹp mắt để thu hút khách hàng hơn.

2. Đừng bao giờ sai lỗi chính tả và ngữ pháp

Những câu từ trên trang web bất động sản phải luôn chính xác và trung thực tránh tình trạng viết sai chính tả tên của dự án, nghe có vẻ là thừa nhưng nó hoàn toàn ảnh hưởng đến việc khách hàng có tin tưởng muốn làm việc với bạn hay không.

3. Công cụ để khai thác thông tin khách hàng

Trên trang web của mình bạn nên có nhưng công cụ để thu thập thông tin khách hàng, ví dụ như form điền thông tin khách, live chat, livecall,... Tạo điều kiện cho khách hàng liên lạc với mình thông qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những gói cho vay hấp dẫn

4. Video dự án

Nên có những đoạn video giới thiệu dự án, nhà đầu tư cho dự án đó. Có một số khách hàng họ không thích đọc nên việc họ xem qua video để hiểu rõ về dự án là việc thường xuyên xảy ra. Cuối mỗi video và bài viết điều phải có thông tin liên hệ để khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn. Tránh làm những video mập mờ, hình ảnh không đúng của dự án, vì thị trường bất động sản rất cạnh tranh nên việc tạo ra uy tín cho mình cũng là điều kiện giúp bạn khai thác được lượng khách hàng đáng kể.

Vì vậy hãy thật lưu ý và cân nhắc trước khi đưa video vào trang web của mình nhé.

5. Câu chuyện của bạn

Để tạo sự tin tưởng và gần gũi hơn với mỗi khách hàng, một số cá nhân đã kể về câu chuyện của bản thân cho khách hàng được biết ví dụ như cấp bậc trong công ty, đã bán được bao nhiêu dự án và nhận được những phản hồi nào từ khách hàng, đối với doanh nghiệp thì phải có phần tầm nhìn, chiến lược cụ thể và các dự án đã được triển khai nhằm tạo độ uy tín cho khách hàng. Sự trung thực và uy tín trong ngành này quyết định đến sự thành công lâu dài của công ty bạn.

Với những lưu ý trên của chúng tôi nếu bạn áp dụng thì đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực bất động sản này. Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn tạo ra nhiều sản phẩm bổ trợ cho việc kinh doanh của bạn như quảng cáo google, facebook, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chăm sóc website hàng tháng,... Nếu bạn chưa thật sự tự tin hay là người mới nghiên cứu đên lĩnh vực bán sản phẩm bất động sản trực tuyến thì hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng nhờ website!