Top 8 công ty thiết kế web uy tín lâu năm tại Sài Gòn

Top 8 công ty thiết kế web uy tín lâu năm tại Sài Gòn

Để có cái nhìn toàn diện nhằm lấy lại uy tín cho những công ty thiết kế web lâu năm, chúng tôi gọi ý cho bạn những cách để nhận biết một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp. Những năm qua những công ty uy tín trong lĩnh vực đã vấp phải sự khó khăn trong kinh doanh vì những công ty nhỏ chống phá ví dụ báo giá thấp nhưng chất lượng kém, hỗ trợ không tận tình, không định hướng rõ cho khách hàng cách kinh doanh từ web,... đã ảnh hưởng cái nhìn không tốt của khách hàng đến các công ty thiết kế website. Vì thế nay chúng tôi xin chia sẽ với bạn một số công ty làm ăn có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Cách đánh giá tìm ra một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Sài Gòn:

  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Kinh nghiệm lâu năm,thâm niên trong ngành.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24
  • Trang web phải tích hợp đầy đủ công cụ bổ trợ việc kinh doanh
  • Cam kết bảo mật website trong quá trình vận hành.
  • Chất lượng website tốt.
  • Có lượng khách hàng lớn sử dụng dịch vụ.
  • Giá cả phải phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Công ty phải đặt  trụ sở giao dịch tại TPHCM và Hà Nội.

Thời điểm này các công ty thiết kế web được mọc lên rất nhiều, do nhu cầu thiết kế web để bán hàng trực tuyến ngày càng tăng tại các thành phố lớn. Với rất nhiều dịch vụ thiết kế web như thế khiến khách hàng bị nhiễu loạn thông tin khó mà lựa chọn được đơn vị nào thiết kế web uy tín, thiết kế web giá rẻ để phù hợp với nhu cầu của mình được, các công ty hiện nay chỉ tập trung vào chốt khách đem hợp đồng về công ty mà quên đi một việc là mình phải tư vấn giúp khách hàng đi đến thành công trong lĩnh vực buôn bán trực tuyến. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm một số lựa chọn cho mình khi lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.

Bảng xếp hạng danh sách các công ty thiết kế web chuyen nghiệp, giá rẻ trong nước:

Vị trí số 1: Công ty thiết kế web nhanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế website, với chi phí rẻ đã có hơn 6 năm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật lập trình viên năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Đơn vị này đã thiết kế cho rất nhiều đơn vị trong nước, chuẩn hóa hơn 1000 mẫu web từng ngành nghề cụ thể. Thiết kế web nhanh đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước, áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất trong lập trình để thực hiện gia công các sản phẩm như PHP, .NET,.. Phục vụ khách hàng tần tình nhằm tạo ra lợi nhuận.

Vị trí số 2: Đơn vị thứ 2 mà chúng tôi đề cập đến là một đơn vị thiết kế web với giao diện được quyền, lập trình website với nhiều ngôn ngữ khác nhau, thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại thì trường TP.HCM đó chính là công ty Smarttech Corp. Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, cho thuê hosting, tên miền, quản trị website,... Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành CNTT luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đáp ứng được tiêu chuẩn website thời hiện đại. Với vốn đầu tư từ công ty AT VIETNAM trong ngành phần mềm nên nhân sự của Smarttech cũng là người người cấp cao đến từ nhiều công ty nổi tiếng như FPT, TMA,...

Vị trí số 3: Nói về thiết kế web lâu năm nhất thì không ai có thể quên được công ty thiết kế web TRUST của anh Hữu Từ. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong thời kỳ đầu của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên chi phí thiết kế của đơn vị này khá cao, gói cơ bản từ 8tr, các trang web thông dụng thì tầm 13tr, còn gói thiết kế đòi hỏi sự tỷ mỷ cầu kì đòi hỏi nhiều tính năng phức tạp thì có thể lên đến hàng chục hàng trăm triệu đồng.

Vị trí số 4: Thuộc về công ty thiết kế web Mypage có trụ sở tại Bình Thạnh, TP.HCM. Những dịch vụ mà đơn vị này cung cấp như thiết kế web giá rẻ, chuẩn SEO. Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất trong việc thiết kế web cho khách hàng như HTML5, CSS3, PHP, .NET,... Đảm bảo đem lại hiệu quả cho khách hàng. Chất lượng của Mypage luôn đem lại cho khách sự hài lòng nhất định.

Vị trí số 5: Công ty Sài Gòn Web là một đơn vị có đội ngũ nhân viên công nghệ chuyên nghiệp, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực công nghệ nhưng dịch vụ chủ lực vẫn là thiết kế web hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Sài Gòn Web bạn sẽ nhận được những chất lượng tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên này mang lại cho bạn.

Vị trí số 6: Một công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp mà chúng ta phải nhắc đến đó là Viacom, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế xây dựng website, quản trị website ... Doanh nghiệp luôn luôn lắng nghe để thay đổi cung cách phục vụ chính mình, các gói thiết kế riêng biệt phù hợp với những doanh nghiệp muốn sáng tạo đột phá.

Vị trí số 7: Một cái tên khá quen thuộc với khách hàng ở miền Nam đó là công ty Webico, chuyên thiết kế website ở nhiều lĩnh vực bán hàng, bất động sản, giáo dục, ... Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong các chiến lược marketing online.

Vị trí số 8: Tại vị trí thứ 8 này là một công ty cũng rất có tiếng trong lĩnh vực CNTT chuyên thiết kế web doanh nghiệp, web bán hàng trực tuyến. Đó là công ty thiết kế web 123Corp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Hosting, tên miền, SEO website, ... Giá thiết kế dao động từ 1tr9 đến 15tr tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Một điều các bạn nên lưu ý là chi phí quyết định đến chất lượng của sản phẩm nhé, vì đây là những công ty lớn nên việc chi phí bỏ ra thiết kế một trang web chuyên nghiệp không thể nào rẻ được, ngoài thì trường có rất nhiều công ty làm với chi phí rất thấp nhưng rồi bạn sẽ không nhận lại được giá trị gì từ trang web mà công ty họ tạo ra. Nên tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định cho bản thân nha các bạn.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng nhờ website!